Ipay là gì? Tất tần tật các vấn đề liên quan đến Ipay của Vietinbank

Kỹ thuật số ngày càng tiên tiến và hiện đại, các ứng dụng ngân hàng trực tuyến không còn xa lạ với chúng ta. Để mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất trong việc quản lý tài khoản, giao dịch, nhiều ngân hàng đã cho ra đời dịch vụ Ipay. Vậy Ipay là gì? Lợi ích và tính năng của nó ra sao? Bài viết này trainghiemIpay.vn sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật các vấn đề liên quan đến Ipay của Vietinbank.

Ipay là gì?

Đây là một trong những dịch vụ được ngân hàng cung cấp dưới dạng điện tử, được người dùng cài đặt trên các thiết bị di động, máy vi tính hay ipad,… Ipay còn có cái tên gọi khác là Internet Banking, được ngân hàng phát triển dành cho mọi khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp đã mở thẻ ngân hàng hay gửi tiền thanh toán ở ngân hàng. 

Ipay giúp người dùng có thể chuyển tiền, vấn tin số dư tài khoản,… ngay tại nhà trên các thiết bị có kết nối internet như smartphone, máy vi tính thay vì phải đến tận ngân hàng. Mục đích chính của Ipay là giúp bạn thực hiện giao dịch ở bất cứ nơi đâu. 

Ipay là gì

Khi mở tài khoản ở ngân hàng thì ngân hàng đó sẽ cung cấp cho bạn tài khoản trực tuyến. Lúc này bạn chỉ cần tải ứng dụng Vietinbank Ipay về điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình sau đó đăng nhập các thông tin đã được ngân hàng cung cấp vào. Ứng dụng này hiển thị nhiều chức năng khác nhau như chuyển tiền, số dư, thanh toán hóa đơn,…

Tính năng của Vietinbank Ipay

Với Ipay, bạn có thể dễ dàng quản lý các thông tin tài khoản của mình như kiểm tra số dư, truy vấn, tra cứu thông tin và lịch sử giao dịch. Bạn có thể ở bất cứ nơi đâu để thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng nếu có kết nối Internet. Với Ipay, khách hàng sẽ chủ động hơn trong mọi giao dịch, đem lại sự tiện lợi và kịp thời. Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật và an toàn tuyệt đối. 

Tính năng của Vietinbank Ipay

Ngoài ra, Vietinbank Ipay còn có rất nhiều tính năng hữu dụng khác. Bạn có thể chuyển khoản với số tiền từ 10.000 đồng đến 3.000.000 đồng/ngày cho bất kỳ tài khoản nào trong và ngoài hệ thống ngân hàng trực tuyến. Khách hàng cũng có thể nạp thẻ điện thoại của tất cả nhà mạng, gửi tiền tiết kiệm ngân hàng hay thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, điện thoại,…

Đăng ký Vietinbank Ipay như thế nào?

Bạn có thể sử dụng Vietinbank Ipay nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

  • Có tài khoản E-partner và tiền gửi thanh toán mở ở ngân hàng Vietinbank.
  • Đã đăng ký dịch vụ Ipay của ngân hàng Vietinbank.
  • Đồng ý các điều kiện mà ngân hàng Vietinbank đưa ra.

Để đăng ký Vietinbank Ipay, khách hàng cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Với những ai chưa có tài khoản ngân hàng Vietinbank thì bạn cần ra chi nhánh giao dịch của ngân hàng Vietinbank gần nhất để mở tài khoản thanh toán. Còn đối với những người đã có tài khoản ngân hàng Vietinbank thì chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến chi nhánh giao dịch ngân hàng Vietinbank để yêu cầu nhân viên mở tài khoản Vietinbank Ipay.
  • Bước 2: Bạn sẽ viết giấy đăng ký sử dụng dịch vụ Vietinbank Ipay và điền đầy đủ thông tin vào đó. Nhân viên sẽ cung cấp cho bạn tài khoản và mật khẩu để sử dụng dịch vụ Vietinbank Ipay. Tên đăng nhập và mật khẩu có thể được gửi vào email của bạn. Lúc này bạn nên đổi lại mật khẩu để dễ nhớ và an toàn hơn. 
Đăng ký Vietinbank Ipay như thế nào

Các vấn đề liên quan khác của Vietinbank Ipay

Khi đăng ký Vietinbank Ipay bạn hoàn toàn không phải trả phí mà sẽ được miễn phí. Tuy nhiên thì sau khi đăng ký thành công mỗi tháng bạn sẽ mất một khoản tiền nhỏ để làm phí duy trì dịch vụ hay còn gọi là phí dịch vụ Ipay Vietinbank. 

Nếu chẳng may quên tên đăng nhập ở Vietinbank Ipay thì có thể xử lý theo các cách sau đây:

  • Liên lạc với các chi nhánh của ngân hàng Vietinbank để được giải quyết.
  • Kiểm tra email mà lúc đầu bạn dùng để đăng ký Ipay.
  • Liên hệ với tổng đài Vietinbank để nhờ hướng dẫn thủ tục.

Nếu quên mật khẩu, khách hàng có thể tìm lại mật khẩu bằng cách sử dụng chức năng quên mật khẩu trên web Vietinbank Ipay hoặc liên lạc với chi nhánh Vietinbank để được giúp đỡ. 

Có thể thấy Vietinbank Ipay chính là dịch vụ ngân hàng điện tử rất hữu ích giúp khách hàng đã mở tài khoản có thể thực hiện giao dịch một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện nhất. Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết được Ipay là gì? Tất tần tật các vấn đề liên quan đến Ipay của Vietinbank để có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *